โครงการเดิน วิ่ง การกุศล ทับแก้วมินิ-ฮาล์ฟมาราธอน ชิงถ้วยพระราชทานฯ

ภาพบรรยากาศของกิจกรรมโครงการเดินวิ่งการกุศล ทับแก้วมินิ – ฮาล์ฟ มาราธอน ชิงถ้วยพระราชทาน สมเดจพระเทพรัตนราชสุดาฯ และถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ฯ โดย มีผู้สนใจในการออกกำลังกาย รวมตัวกันกว่า ๑,๐๐๐ คน เข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งสโมสรนักศึกษาคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมกับ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้จัดขึ้นในวันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๕๔ (เลื่อนจากเดิม ๓๐ ตุลาคม ๒๕๕๔) ณ สปอร์ตคอมเพล็กซ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร พระราชวังสนามจันทร์ โดยได้รับเกียรติจากรองผู้ว่าราชการจังหวัดนครปฐม นายนิมิต จันทน์วิมล เป็นประธาน