นายใจเอก ชลชีวะ นักศึกษาปริญญาโท สาขาเทคโนโลยีเภสัชกรรม รับรางวัล Best Poster Award ด้าน Biomedical Materials & Devices

ในการประชุม MSAT-7 (The 7th International Conference on Materials Science and Technology) ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน พ.ศ. 2555 จัดโดยศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (Metal and Materials Technology Center, MTEC) สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.)สังกัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ Swissotel Le Concorde Bangkok