บุคลากรคณะอักษรศาสตร์ได้รับพิจารณาให้เป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น (ประเภทพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา)

นายกฤษดา ไพรวรรณ์ ตำแหน่งนักวิชาการศึกษาปฏิบัติการ สังกัดคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได้รับการพิจารณาจากคณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกข้าราชการพลเรือนดีเด่น ให้เป็นข้าราชการพลเรือนดีเด่น (ประิเภทพนักงานในสถาบันอุดมศึกษา) ประจำปี พ.ศ. 2555 ของมหาวิทยาลัยศิลปากร ทั้งนี้ ได้เข้ารับเกียรติบัติในงานวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยศิลปากร ประจำปี พ.ศ. 2555 ในวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2555

url: http://www.arts.su.ac.th