ขอเชิญสั่งจองพระพิฆเนศวร์รุ่น “ทรงพล” ในวาระครบรอบ 45 ปีคณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ในศุภวาระที่คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากรได้สถาปนามาครบ 45 ปี ในปีพุทธศักราช 2556 นี้ จึงได้มีการจัดสร้างองค์พระพิฆเนศวร์ขึ้นเป็นครั้งแรก ในประวัติศาสตร์ของคณะฯ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและเป็นที่ระลึกในวาระอันเป็นมงคลดังกล่าว รายได้จากการบูชาจะนำมาปรับปรุงลานทรงพล คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร กำหนดพิธีมหาเทวาภิเษกโดยพราหมณาจารย์ชาวอินเดียในวันจันทร์ที่ 29 เมษายน 2556 ตั้งแต่เวลา 13.00น.เป็นต้นไป ณ คณะอักษรศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร มีขนาดบูชาตั้งแต่ขนาด 1 ซม. – ขนาด 5 นิ้ว ราคา 99 – 4500 บาท จำนวนจำกัดเพียง 6897 องค์ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดและ สั่งจองได้ที่ โทรศัพท์หมายเลข 034-256709 หรือสั่งทาง www.arts.su.ac.th/ganesh/order/
  url: http://www.arts.su.ac.th/ganesh/order/