"กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยศิลปากรเพื่อก้าวไปสู่ระดับนานาชาติ" กับ ดร. เสรี วงษ์มณฑา

มหาวิทยาลัยศิลปากร จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "กลยุทธ์การประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเพื่อก้าวไปสู่ระดับนานาชาติ" โดยรองศาสตราจารย์ ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด นักพูด และพิธีกรผู้มีชื่อเสียง เป็นวิทยากร โดยมุ่งหวังให้ผู้เข้าร่วมอบรม ประกอบด้วย ผู้ปฏิบัติงานด้านการประชาสัมพันธ์ของหน่วยงานภายมหาวิทยาลัยศิลปากรทั้ง 3 วิทยาเขต ระดับ คณะวิชา ศูนย์ สำนัก กอง ประมาณ 40 คน มีความรู้ความเข้าใจ และสามารถนำความรู้ที่ได้จากการอบรมไปประยุกต์ใช้ในการเขียนแผนปฏิบัติงานด้านการประชาสัมพันธ์ได้ ระหว่างวันที่ 29 - 30 เมษายน 2556 ณ ภูเขางามรีสอร์ท จังหวัดนครนายก ในการนี้ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ นายกสภามหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมพิศ ขัตติยพิกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และกิจการพิเศษ พร้อมด้วยผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมในการอบรมครั้งนี้ด้วย

url: http://www.su.ac.th