คณะเภสัชศาสตร์ ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจ ต่อการสูญเสียบิดา ของ ภญ.ผศ.ดร.สุนีย์ เตชะอาภรณ์กุล

ด้วยบิดา ผศ.ดร.สุนีย์ เตชะอาภรณ์กุล หัวหน้าภาควิชาชีวเภสัชศาสตร์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได่ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ ๓ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ โดยเจ้าภาพตั้งศพสวดพระอภิธรรม ณ บ้านเลขที่ ซอยเพชรเกษม ๗๓ เวลา ๑๙.๐๐ น. ตั้งแต่วันที่ ๔ – ๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ และกำหนดฌาปนกิจศพ ในวันอาทิตย์ที่ ๑๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ ณ วัดราษฎรบำรุง ซอยเพชรเกษม ๖๙ กรุงเทพมหานคร คณะเภสัชศาสตร์ ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียบิดาของ ภญ.ผศ.ดร.สุนีย์ เตชะอาภรณ์กุล พร้อมคณะฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ในวันอังคารที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖