คณะเภสัชศาสตร์ ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจ ต่อการสูญเสียบิดา ของ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์

ด้วยบิดา ของ รศ.ดร.พรศักดิ์ ศรีอมรศักดิ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ได่ถึงแก่กรรม โดยเจ้าภาพตั้งศพสวดพระอภิธรรม ณ วัดดอนไก่ดี อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เวลา ๒๐.๐๐ น. ระหว่างวันที่ ๓๑ มีนาคม – ๒ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ และกำหนดฌาปนกิจศพ ในวันพุธที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๖ ณ วัดดอนไก่ดี อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร

คณะเภสัชศาสตร์ ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียบิดาของ ภก.รศ.ดร.พรศักดิ์ ศรีอมรศักดิ์ พร้อมคณะฯ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรม ในวันจันทร์ที่ ๑ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๖