คณะเภสัชศาสตร์ ขอร่วมไว้อาลัยและแสดงความเสียใจ ต่อการสูญเสียมารดา ของคุณ วรวีร์ ศักดิ์ศรีวัน

ภาพบรรยากาศที่บุคลากรสังกัดคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร เข้าร่วมฟังสวดพระอภิธรรม ด้วยมารดา ของคุณวรวรีร์ ศักดิ์ศรีวัน ตำแหน่งนักวิชการศึกษาชำนาญการพิเศษ ถึงแก่กรรมเมื่อวันที่ ๑๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ โดยเจ้าภาพตั้งศพบำเพ็ญกุศลและสวดพระอภิธรรม ตั้งแต่ วันที่ ๑๕ – ๑๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ เวลา ๒๐.๐๐ น. ณ บ้านเลขที่ ๗๒ ม.๕ ตำบลสระพัฒนา อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม และกำหนดฌาปนกิจศพ ในวันที่ ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๖ เวลา ๑๓.๐๐ น. ณ วัดหนองหมู ตำบลสระพัฒนา อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม