นักศึกษารับมอบเกียรติบัตร ในโครงการของภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ ม.ศิลปากร

ภาควิชาเภสัชเคมี คณะเภสัชศาสตร์ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรเพื่อเชิดชูเกียรติแก่นักศึกษาที่ได้รับรางวัลในโครงการส่งเสริมพัฒนาการเรียนรู้ของผู้เรียน ปีการศึกษา ๒๕๕๕ ในพิธีไหว้ครู คณะเภสัชศาสตร์ โดยมี เภสัชกร อาจารย์ปัญจพล เหล่าพูนพัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา เป็นผู้มอบรางวัล สำหรับนักศึกษาที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ได้แก่

รางวัลผลการศึกษาดีเยี่ยม รายวิชา เคมีทางยา 1

นศภ. กิจธนะ โฆษิตานนท์

รางวัลผลการศึกษาดีเยี่ยม รายวิชา การควบคุมคุณภาพยา 1

นศภ. วรลักษณ์ พรมโหมด

รางวัลผลการศึกษาดีเยี่ยม รายวิชา ปฏิบัติการการควบคุมคุณภาพยา 1

นศภ. สินีนุช ประดับศรีเดช

รางวัลทักษะปฏิบัติการดีเยี่ยมด้านการวิเคราะห์ยา (Mr and Miss QC)

รางวัลชนะเลิศ นศภ. ณัฐกานต์ เดชแก้ว

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 นศภ. ศีกัญญา ประสิทธิ์เพียรชัย

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 นศภ. ณิชกานต์ อภิรมย์รักษ์

เมื่อวันที่ ๒๐ มิถุนายน ๒๕๕๖ ณ ห้องประชุม "ประโชติ เปล่งวิทยา"๑ อาคารส่วนปาฐอาศรม คณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วิทยาเขตพระราชวังสนามจันทร์ จังหวัดนครปฐม