คณะอักษรศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมวันสถาปนาคณะอักษรศาสตร์ ในวาระครบรอบ 45 ปี ในวันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2556 เวลา 05.30-9.00 น. มีการจัดพิธีบวงสรวงพระพิฆเนศวร์ ณ เทวาลัยคเณศ พระราชวังสนามจันทร์ ถวายสักการะพระบรมราชานุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ศาลหลักเมือง อนุสาวรีย์ศาสตราจารย์หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ศาลพระภูมิคณะอักษรศาสตร์ และร่วมกันตักบาตรอาหารสดและอาหารแห้งพระสงฆ์จำนวน 45 รูป ณ ลานอาคาร 36 ปี
  url: http://www.arts.su.ac.th