มศก. เปิดตัวภาพวาด และอ่านแถลงการณ์คัดค้าน ร่าง พ.ร.บ. นิรโทษกรรม

เมื่อวันที่ 6 พฤศจิกายน 2556 มหาวิทยาลัยศิลปากร โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากร ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรมหาวิทยาลัยศิลปากร ร่วมเปิดตัวภาพวาดเพื่อแสดงจุดยืนคัดค้าน ร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ทั้งนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยชาญ ถาวรเวช อธิการบดีมหาวิทยาลัยศิลปากรอ่านคำแถลงการณ์คัดค้าน ร่าง พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ณ ประตูแดง มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ กรุงเทพฯ

url: http://www.su.ac.th