ขอเชิญร่วมพิธีเปิดงานทฤษฎีและศิลปะจากนักศึกษาภาควิชาทฤษฎีศิลป์ วันที่ 14 พฤษภาคม 2557

ศิลป์จากทฤษฎีศิลป์

ART from ART THEORY

คณะจิตรกรรมฯ มหาวิทยาลัยศิลปากร

6-28 พฤษภาคม 2557

พิธีเปิด 14 พฤษภาคม 2557 เวลา 11:00 น.

(ส่วนหนึ่งของพิธีรำลึกวันคล้ายวันเสียชีวิตของศาสตราจารย์ศิลป์ พีระศรี)

10.00-18.00 น.

ปิดวันอาทิตย์, วันหยุด วันที่ 9 และ 13

PSG Art Gallery คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ วังท่าพระ มหาวิทยาลัยศิลปากร

ศิลป์จากทฤษฎีศิลป์ คือนิทรรศการนำเสนอผลงานของนักศึกษาจากภาควิชาทฤษฎีศิลป์ คณะจิตรกรรมประติมากรรมและภาพพิมพ์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ระดับปริญญาตรีและโท จำนวนกว่า 20 คน ผลงานของเขามีทั้งงานทฤษฎีที่เขียนวิเคราะห์ศิลปะ, ตัวงานศิลปะทั้งแบบ 2 มิติ, 3 มิติ, วิดีโอ, ภาพถ่ายและศิลปะสื่อแสดงสด (performance)

6-28 May 2014

Opening : 14th May 11 am.

10 am.-6 pm.

Closed on Sundays, 9th and 13th May.

PSG Art Gallery

the Faculty of Painting, Sculpture and Graphic Arts, Silpakorn University, Wang Tha Phra Campus, Bangkok.

Tel : 02-221-0820, 02-225-8991

FB: Art Theory Silpakorn University

url: http://www.su.ac.th