ขอแสดงความยินดีกับนางสาวภัณฑิรา ฉลาดกิจศิริกุล

นักศึกษาเก่าสาขาออกแบบตกแต่งภายใน ในโอกาสได้รับรางวัล ชนะเลิศจากการประกวด FEBAL LAB Contest 2014 จากผลงาน Play Kitchen จัดโดยบริษัท FEBAL ผู้นำด้านครัวและเฟอร์นิเจอร์รายใหญ่ของประเทศอิตาลีร่วมมือกับโรงเรียน Instituta Europea di Design ในมิลานโดยได้รับทุนการศึกษาต่อในระดับปริญญาโท สาขาการออกแบบตกแต่งภายในโรงเรียน Instituta Europea di Design ในมิลาน ประเทศอิตาลี โดยผลงานชิ้นนี้ได้จัดแสดงที่งานมิลานแฟร์ปีล่าสุด

url: http://www.decorate.su.ac.th