คณะมัณฑนศิลป์ ขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการ "ดินที่ฉันรัก" ศาสตราจารย์เกียรติคุณเสริมศักดิ์ นาคบัว โดย ฯพณฯ นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดนิทรรศการ ในวันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2557 เวลา 17.30 น. ณ หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร วังท่าพระ นิทรรศการเปิดให้ผู้สนใจเข้าชมระหว่างวันที่ 17 พฤศจิกายน - 8 ธันวาคม 2557 ในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00 -19.00 น. และในวันเสาร์เวลา 9.00 -16.00 น. เวันอาทิตย์

url: http://www.decorate.su.ac.th