นักศึกษาคณะมัณฑนศิลป์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 จากการประกวดโฆษณาสั้น ระดับอุดมศึกษา หัวข้อ "การประกันภัยรถภาคบังคับ"

คณะมัณฑนศิลป์ ขอแสดงความยินดีกับนายรัชตะ กล้าการขาย นักศึกษาภาควิชาออกแบบนิเทศศิลป์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 จากการประกวดโฆษณาสั้น ระดับอุดมศึกษา หัวข้อ "การประกันภัยรถภาคบังคับ" (โดยมีอาจารย์ธนาทร เจียรกูล เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา) และเข้ารับโล่รางวัลของ ฯพณฯ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี โดยรับมอบจากหม่อมราชวงศ์ปรีดิยาธร เทวกุล รองนายรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 จัดโดย สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปก.)

url: http://www.decorate.su.ac.th